สอบถามหน่อยคะ

สอบถามหน่อยคะ เราควรฝากครรภ์ตอนกี่สัปดาห์ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้4สัปดาห์

ถ้ารู้ก็ฝากเลยค่ะแม่ บ้านนี้ฝาก6+5วีค

2t trước

ของเค้าไปฝากละเจอตัวน้องกับหัวใจตอน6+5วีคเลยค่ะแม่

7w ฝากครรภ์ไว้ก็ดีอีกอย่างนะคุณแม่

ฝากตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์เลยค่ะ

2t trước

โอเคคะ ขอบคุณมากคะ

ควรฝากตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ

บ้านนี้ไปฝากตั้งแต่4Wเลยค่ะ

บ้านนี้ไปครั้งเเรกก็ 4W จ้า

2t trước

ได้ตอน 8 W จ้า

บ้านนี้รอจน6w แล้วไปฝากค่ะ

รู้ว่าท้องก็ไปใาหเลยจร้า

ตั้งแต่ที่รู้ว่าท้องคะ

รีบไปเลยย จะได้ยาบำรุง