โตเกินนอายุครรภ์!!???

วันนี้ไปอัลตร้าซาวมามา32วีค หมอบอกน้องหนัก2260โตเท่าเด็กอายุครรภ์34-35วีค แบบนี้แม่ควรตกใจมั้ยคะทั้งๆที่กินปกติ น้ำหนักแม่ขึ้นยังไม่ถึง10โลเลยแต่ปกติแม่อ้วนๆอยุ่ละ #แม่ๆอายุครรภเท่ากันน้องกี่โลกันเอ่ย

1 Trả lời

ถ้าหมอบอกว่าน้ำคร่ำปกติ ไม่ได้เยอะ ก็ไม่ต้องตกใจจ้า บ้านนี้น้องโตเกินอายุครรภ์จริงไปเป็นเดือนๆเลยค่ะ แต่หมอบอกว่าน้ำคร่ำแม่ปกติ เลยไม่มีอะไรต้องกังวลจ้า ปล; ถ้าน้องโตเกินแล้วน้ำคร่ำแม่เยอะ จะเสี่ยงเบาหวานจ้า