27 w

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้27วีคมีอาการปวดท้องท้องแข็งตึงเป็นระยะไม่มีน้ำเดินหรือาการใดนอกจากปวดท้องดังกล่าว.ถ้านั่งจะปวดไม่มากแต่ถ้าเดินนี้เจ็บจนตัวง้ออาการแบบนี้เสียแท้งหรือคลอดก่อนกำหนดไม่ค่ะ

1 Trả lời

นอนพักเยอะๆค่ะแม่ บ้านนี้เคยเป็นตอน 26w เพราะนั่งรถมอเตอร์ไซค์บ่อยด้วย เก็บทำความสะอาดห้อง เปลี่ยนผ้าปูที่นอนคนเดียว จนรู้สึกตึงๆท้อง เลือดออกจากช่องคลอดนิดหน่อย คุณหมอบอกรกเกาะต่ำค่ะ