ประสบการณ์ทาน Foxy cap

สอบถามหน่อยคะ ใครมีประสบการณ์ ทาน Foxy cap แล้วประจำเดือนเลื่อนไหมคะ

เราเคยทานหมดไป4กล่อง ป.จ.ด มาดีมากค่ะไม่เลื่อนค่ะ แต่สำหรับนะ ทานแล้วไม่ท้องค่ะ หมดไป4กล่อง ก้เลยหยุดทานค่ะ แต่บางคนก้ท้องยุนะคะ

ปกติประจำเดือนมาตรงทุกเดือน ทานมาได้ 2 กล่องกว่าๆค่ะ พอครบกำหนดประจำเดือนจะมา กลับเป็น ปจด.สีน้ำตาลแก่ๆ มานิดเดียว เองค่ะ ...

ทานเมื่อเดือนที่แล้วค่ะ2กล่องปจด.มาดีนะคะสีปจด.สวยค่ะ..ตัวนี้เป็นเหมือนยาปรับฮอร์โมนนะคะ

เคยทักไปถามอยู่ค่ะ แต่ยังไม่กล้ารองราคาสูงไปนิด

ตามค่ะ..เราสนใจตัวนี้อยู่ รอรีวิว