foxy cap หมอมีน ดีไหม

ขอรีวิว foxy cap ของหมอมีนหน่อยค่ะ ใครเคยทานบ้างคะ

พี่สาวเราทานไป 5 เดือนเต็มๆค่ะ ตอนแรกทานไปได้ 5 กล่อง ไม่เห็นผลเค้าจะไม่กินต่อ แต่เราบอกให้เค้าลองกินไปเรื่อยๆ ปล่อยมาตั้งนาน จะให้กินแล้วท้องทันทีมันก็ไม่ใช่ ทุกอย่างต้องใช้เวลา เค้าเลยกินต่อจากนั้นเค้าก็ท้อง ตอนนี้น้องได้ 4 ขวบแล้วค่ะ ไม่ได้อวยนะคะ พูดจากประสบการณ์จริงค่ะ ตอนนี้เราก็ทานเองอยู่ค่ะ พึ่งทานได้ 4 กล่อง ยังไม่ท้อง ยังไงจะมาอัพเดตให้อีกทีตอนท้องค่ะ

หมอมีน foxy เราลองกินแล้วก็ได้ผลอยู่นะ กินไปสองเดือนก็ท้องเลย แม่ๆคนไหนอยากลอง ก็ลองได้ค่ะ

คยทานแล้ว3 กล่อง ก็ไม่ท้องสักทีค่ะ จริง ๆที่แท้มันคือยาสมุนไพรสตรีเหมือนช่วยบำรุงอ่ะค่ะ

ไม่มีอะไรเกิดขึ้นนอกจาก ประจำเดือนเลื่อน พอยาหมด ก็เลิกกิน คิดว่าคงไม่ได้ผลอ่ะ

ใคร เคยกิน foxy cap บ้าง แนะนำหน่อยค่ะ เรากับสามีวางแผนเรื่องลูกกันมาสักพักแล้วค่ะ

4y trước

เราเคยกินต่อเนื่อง7แผงไม่ได้ผลค่ะ ตอนนี้พบหมอรักษาภาวะมีบุตรยาก ได้ลูกสาวในพุง21วีคละค่ะ🥰

ตามด้วยคะ เพิ่งซื้อมาทานเหมือนกัน อยากมีน้อง มาอัพเดทคำตอบด้วยนะคะ .

4y trước

อันนี้เป็นโพสเมื่อประมานปีที่แล้วของเราค่ะ เราซื้อมา7แผง กินจนหมดน้องยังไม่มา พอรอครบ1ปี เราเลยไปปรึกษาหมอมีบุตรยากค่ะ หมอตรวจให้ปรากฏว่าเราไข่ไม่ตกค่ะ ได้ยากินกระตุ้นไข่+ฉีดยาให้ไข่ตก และxxxคุณหมอจะนับวันให้ ทำอยู่2เดือนติด ตอนนี้ 21 วีคละค่ะ

ตามเหมือนกันค่ะ อยากท้องแล้ว5555

4y trước

เราโพสไปเมื่อปีก่อนค่ะแม่โพสนี้ ซื้อมากิน7แผงไม่ได้ผลค่ะ ตอนนี้พบหมอรักษาภาวะมีบุตรยากคุณหมอตรวจละเอียดรักษาตรงจุด2เดือนน้อฃมาเลยค่ะ ตอนนี้21วีค ค่าใช้จ่ายที่พบหมอมีบุตรยากครั้งละ2-3พันค่ะ ไม่แพงอย่างที่คิด

ขอตามค่ะ