อยากมีลูก

ปล่อยมา10เดือนแล้วน้องยังไม่มาเลย ตอนนี้ทาน foxy cap ของหมอมีน ได้2 แผงแล้ว มีใครเคยทานแล้วได้ผลขอความเห็นหน่อยค่า

1 Trả lời

บ้านนี่ปล่อยมา 6 เดือนติดค่ะ เดือนที่ติดลองนับวันตกไข่ดู ติดจริงๆ แล้วเดือนนั้นกินหอยนางรมเยอะ ก่อนหน้านั้น 2 เดือนออกกำลังกายด้วย

5y trước

ขอบคุยค่ะจะลองนะคะ