สอบถามหน่อยคะ

ตั้งท้องได้4เดือนกว่าเบื่ออาหารไม่ค่อยหิวเลยน้ำหนักลดเป็นเบาหวานระหว่างตั้งครรภ์อีกจะเป็นอันตรายต่อลูกไหมคะ

1 Trả lời

คอยดูเเลตัวเองค่ะ งี้แหละท้องอ่อนช่วงนี้ แค่หลังจากนี้ จะทานขึ้นเยอะเองค่ะ งดหวาน ทอด มัน ด้วยนะคะ พยายามดื่มน้ำเยอะๆ