กังวลเรื่องน้ำหนัก

สอบถามหน่อยคะ ท้อง2คะ ก่อนท้อง นน 44.7 ลองชั่งดู นน เหลือ 43 โล ใครเคยมีประสบการ์ณแบบนี้บ้างใครพอจะรู้บ้างเกิดจากอะไร ทำไมน้ำหนักลด กินบ่อยเพราะหิวตลอด คะ ท้องอ่อนๆยุ มีอะไรกับแฟนบางครั้งแต่ใส่ถุงจะเป็นอะไรไหมคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ #แพ้ท้องเป็นบางครั้งคะ

1 Trả lời

ไตรมาสแรกๆมีหลายคน นน.ลดค่ะแม่ ถ้าซาวด์ดูแล้ว นน.และขนาดของทารกปกติดี ก็ไม่ต้องกังวลจ้า