น้องร้องไห้ แบบกรี๊ด

สอบถามหน่อยครับ ผมกับแฯเป็นพ่อแม่มือใหม่ มากๆ ปล.2วัน ลูกชอบร้องไห้แล้วกรี๊ด ไม่ทราบว่าเกิดจากอะไรครับ ปกติไหมครับ และน้องชอบผวา สดุ้ง แล้วก็ร้องไห้ มีวิธีให้น้องไม่สะดุ้งไหมครับ

น้องร้องไห้ แบบกรี๊ด

น่าจะหิวมากกว่าค่ะนมแม่ไม่พอ

น้องสดุ้ง ห่อตัวช่วยได้นะคะ

บ้านเราคลองพระให้ค่ะ

น่าชังจังเลยจ้ส

น่ารักจังเรยค้ะ