กางเกงในคนท้อง

มีแม่ๆคนในใส่กางเกงในแล้วรัดขาด้านในไหมคะ ตอนนี้ท้องได้​ 8​ เดือนละคะ​ มีความรู้สึกว่ากางเกงชั้นในเสียดสีกับขาด้านในทำให้รู้สึกแสบ​ แม่ๆบ้านไหนเคยเจอปัญหาแบบนี้และรักษายังไงคะ​ แสบไปหมดเลยคะ

1 Trả lời

ใช้แบบปกติ เอวต่ำ เลือกขนาดใหญ่หน่อยค่ะ