สอบถามหน่อนคร่า หมอนัดคลอดเดือนเมษาคร่าแต่เงินไม่ค่อยมีด้วยคร่า ยังไม่ได้เตรียมซักอย่าง ..เป็นพวกของใช้ แพมเพิม น้ำยาซักผ้าอ้อม ครีมอาบน้ำ แป้ง อื่นๆ ..ต้องซื้อใช้ ของอาไรดีคร่า

ซื้อที่จำเป็นก่อนคะ ผ้าอ้อม เสื้อผ้าเด็กอ่อนไม่ต้องเยอะมาก น้ำยาซักผ้าเด็ก เครื่องอาบน้ำคะ ซื้อเท่าที่จำเป็นคะ แล้วช่วงนี้ก็เก็บเงินไปคะ