แบบนี้ปกติไหมค่ะ

สอบถามน่อยค่ะคือเราฉีดยาคุมหลังคลอดไปวันที่1/07/63วีนเดียวกับนัดตรวจหลังคลอด วีนนั้นเป็นวันสุดท้ายที่มีประจำเดือน จนมาวันที่ 18/07/63 ประจำเดือนมาอีกจนถึงวันนี้ยังไม่หยุด มามากกว่าก่ินฉีดยาคุมแบบนี้ปกติไหมค่ะ (เราให้นมลูกเองแต่ประจำเดือนเรามาตั้งแต่น้ำคาวปลาหมดเดือนแรกเลยค่ะ)

1 Trả lời

น่าจะผลข้างเคียงยาและการให้น้ำนมน้องค่ะ ให้น้ำนมส่วนมากประจำเดือนไม่มาอันนี้บวกฉีดยาอีก ถ้าแม่กังวลก็ปรึกษาหมอดูค่ะ