ท้องแม่ๆออกกันยังค้ะ

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนกุมภา63บ้างค่ะบ้านนี้กำหนดคลอด07/02/63

ท้องแม่ๆออกกันยังค้ะ

อายุครรภ์แม่น้อยกว่าเราสัปดาห์นึงทำไมกำหนดคลอดเร็วกว่าเราจัง เรา18+4 กำหนดคลอด12กุมภาพันธ์63 ส่วนท้องยังไม่ออกเลยค่ะยังเล็กๆอยู่แต่ใส่กางเกงรัดไม่ได้เลยอึดอัด😅

5y trước

ตอนนี้19w3dแร้วค้ะภาพนี้แม่โพสไว้ตั้งแต่17w

บ้านนี้ 14 กุมภาพันธ์ ค่ะ เพิ่งเริ่มกลับมาทานได้เยอะเหมือนเดิม ในรูปตอน11วีคแพ้หนักมากแต่ท้องใหญ่กว่าตอนนี้อีก ตอนนี้15+2วีคค่ะ

5y trước

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ วันนี้ 19 วีคพอดี ไม่ทราบว่าเบบี๋มีดิ้น มีตอดบ้างรึยังคะ

บ้านนี้9กุมพา63ค่ะ ท้องเล็กมากค่ะท้องเล็กเหมือนคนพึ่งท้อง4เดือนเลยค่ะ ท้องแรก

33w ผู้ชายค้าบบ ท้องลายตอนเข้าเดือนที่ 8 ค่ะ กำหนดคลอด 9 กุมภาพันธ์ 63 ค่ะ

แม่นับผิดมั้ยคะ บ้านนี้กำหนดคลอด 7 ก.พ. เหมือนกัน อายุครรภ์ 19+3w แล้วนะคะ

5y trước

19w3dแร้วค้ะภาพนี้แม่โพสไว้ตั้งแต่17w

7​ ก.พ.​ 63​ วันเดียวกันเลยค่ะแม่​ แต่บ้านนี้ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ​ 😂

บ้านนี้กำหนดคลอด 26 ก.พ 63 จ้าา ท้องใหญ่เพราะท้องเดิมมีเยอะอยู่แล้ว

ผญรึผชค่ะแม่​ กำหนด​คลอด​เดือน​กุมภาพันธ์​63​เหมือน​กันคะ

5y trước

บ้านนี้ดูเพศสิ้นเดือนนี้ค้ะ

วันเดียวกันเลยค่ะ...คิดว่าตัวเองท้องใหญ่คนเดียว..✌️✌️✌️

บ้านนี้21/02/63 ท้องยังไม่ออกเลยคะ มีแต่คนดูไม่ออกว่าท้อง