ตรวจไข่ตก

21/07/63 22/07/63 23/07/63 เรียงตามลำดับเลยคะ แต่ในแอพบอกว่าวันนี้23ไข่จะตก พอเทสสีจางกว่าเดิม เดือนที่แล้ว ปจด.ก็มาไม่สม่ำเสมอ เป็นเดือนแรก มีโอกาสท้องหรือไข่ตกอยู่ไหมคะ

ตรวจไข่ตก

แบบนี้ไข่ยังไม่ตกค่ะ เทสต่อไปเรื่อยๆค่ะ ไข่อาจจะตกช้า บ้านนี้ไข่ตกช้ากว่าที่แอฟบอก 4 วันเลยค่ะ

ตรวจต่อค่ะ บางทีไข่อาจตกช้า