ฝากครรภ์ฟรีใช้สิทธิประกันสังคม

สอบถามนิดนึงค่ะ พอดีเรามีประกันสังคมของโรงพยาบาลเอกชน ซึ่งเวลาไปตรวจหรือฝากครรภ์เสียค่าใช้จ่ายค่อนข้างเยอะ อยากจะทราบว่าถ้าหากเราไม่ไปฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลที่เรามีสิทธิแต่เลือกไปโรงพยาบาลที่เป็นของรัฐแล้วไปฝากที่นั้นแทนได้ไหมค่ะ จะเสียค่าใช้จ่ายเยอะเหมือนกันหรือเปล่า สอบถามหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ได้ค่ะคุณแม่ รพ รัฐหรือฝากพิเศษที่ รพ รัฐหรือฝากพิเศษคลินิก เสียค่าใช้จ่ายน้อยกว่าค่ะ แม่แนะนำฝากพิเศษนะคะ คุณหมอคนเดียวดูแลตลอดการตั้งครรภ์และได้ซาวด์ทุกครั้งค่ะ ลองโทรสอบถามทาง รพ หรือคลินิกเรื่องราคาได้นะคะ

5y trước

ยินดีค่ะคุณแม่