ตอนนี้ท้องได้29​สัปดาห์​+6ได้ฝากท้อง2ครั้งค่ะอยู่ไกล รพ​ มากๆเเละไม่มีคนพาไปอีกกังวนมากค่ะ😔

สอบถามตอนนี้ท้องได้29​สัปดาห์​+6ได้ฝากท้อง2ครั้งค่ะอยู่ไกล รพ​ มากๆเเละไม่มีคนพาไปอีกกังวนมากค่ะ😔

1 Trả lời

พยายามไปหาหมอให้ได้ตามนัดนะคะ มีคลินิกใกล้บ้านไหมค่ะ

3y trước

ไม่มีเลยค่ะ​ ไกลมากค่ะไม่มีคนว่างพาไปเลยวังวลมากค่ะกลัวน้องไม่สมบูรณ์​