ตอนนี้ท้องได้ 29 สัปดาห์ 6วัน แต่มีอาการเจ็บใต้ท้อง และปวดหลัง

ตอนนี้ท้องได้ 29 สัปดาห์ 6วัน แต่มีอาการเจ็บใต้ท้อง และปวดหลัง อยากรู้ว่ามีใครเป็นแบบนี้บ้างค่ะ กังวลมาก จะเป็นอันตรายไหมคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ น้องจะเริ่มดิ้นไปรอบ ๆ และตัวใหญ่ขึ้น อาจจะเบียดจนคุณแม่รู้สึกอึดอัดได้ค่ะ.

5y trước

อ่อค่ะขอบคุณมากนะค่ะ