สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

สอบถามด้วยคะ พอดีท้องแข็งเป็นช่วงๆ แปปๆหายแล้วก็เป็นตลอดทั้งวัน แบบตึงหน้าท้อง หายใจไม่ค่อยสะดวกอายุครรภ์32W4 ผิดปกติมั้ยคะหรือควรพบแพทย์มั้ย🤰😩

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ของบ้านนี้ก็เป็นเหมือนกัน จะแข็งเป็นก้อนๆข้างซ้ายบ้าง ข้างขวาบ้าง ทั้งสองข้างบ้าง แปบๆก็หาย ไม่รู้ว่าลูกดิ้นแล้วโก่งตัวหรือท้องแข็ง แยกไม่ออกเลยค่ะ แล้วช่วงนี้ก็ท้องเสียบ่อยด้วย

31+2 เป็นบ่อยเหมือนกันค่ะ แต่แม่คิดว่าน้องโก่งตัว เพราะใช้นิ้วมือเราจิ้มเบาๆน้องก็เคลือนตัวดุ๊กดิ๊ก😆