มาเดาเล่นกันจ้า😍

แม่ๆบ้านอื่นลองเดาๆเล่นไห้หน่อยจ้าว่าหญิงหรือชาย😍 #ท้องแรกค่ะ32W4วัน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มาเดาเล่นกันจ้า😍

เราว่าญเพราะตอนเราท้อง2คนผู้หญิงท้องกลมดือจุ้น ท้อง3เราชายดือจุ้นแหลมเลย. ต้องซาวอะค่ะ555

บ้่านนี้ท้องกลมสะดือไม่ถึงกับจุ่นออกมาได้ลูกสาวค่ะ ถ้าเดาคิดว่าผู้ชาย​ค่ะ 31+5

สะดือเหมือนเราเลยค่ะ ไม่รู้เพศเหมือนกัน แม่ซาวรู้เพศยังค่ะ

3y trước

ยังเลยค่ะ รอลุ้นอยู่เหมือนกันจ้า

สะดือจุ่นออกมาเหมือนกันเลยค่ะ ของบ้านนี้ลูกสาว 28 วีคแล้ว

บ้านนี้สะดือปูดออกมาออกมาแบบนี้เลยค่ะ ได้ผู้ชายค่ะ

คนแก่แถวบ้านบอกว่าถ้าสะดือปูดออกมาจะได้ผู้ชายค่ะ

สะดือเหมือนบ้านนี้เลยค่ะน่าจะหญิง

ชายจ้าสะดื้อออกสะขนาดนี้

น่าจะเป็นผู้ชายนะค่ะ

น่าจะ ผญ.นะคะ ท้องกลมๆ