อาการแบบนี้มีแม่ๆคนไหนเป็นบางค่ะ

ตอนนี้ท้องแม่ท้องได้32w4วันเริ่มมีอาการนอนไม่ค่อยหลับตื่นเช้ารุ้สึกตัวบ่อยหรือว่าตัวเเม่เองมีภาวะเคลียดที่ไม่รุ้ตัวค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ 31w5วัน นอนไม่ค่อยหลับ รู้สึกตัวบ่อยมากๆ บางทีเช้ามืดตื่นเองแบบงงๆเลยค่ะช่วงนี้เครียดๆบ่อยเหมือนกันไม่รู้ว่าเกี่ยวกันมั้ยนะคะแม่

ของเรามีตื่นกลางดึก เกิดจากบางครั้งลูกดิ้นแรงมากๆค่ะช่วงตี2-3 คือดุ๊กดิ๊กแรงและต่อเนื่องจนเราสะดุ้งตื่น