นมแตก

สอบถามค่ะใครมีวิธีลดลอยแตกบ้างค่ะ ท้อง 4 เดือนกว่านมเริ่มมีลอยแตก. หลังคลอดลอยแตกจะหายหรือจางบ้างไหมค่ะ. กังวลมากเลยค่ะ

1 Trả lời

ใช้ครีมที่ทากันท้องแตกลาย ทาหน้าอกด้วยเลยค่ะแม่ ไม่งั้นถ้าหัวนมแตกต่อไปด้วย ตอนคลอดน้องคุณแม่จะเจ็บตอนน้องเข้าเต้าค่ะ