สอบถามค่ะคุณแม่ไม่ได้ปั้มนมแล้วตอนนี้ลูกสาว6เดือนกินนมแม่ล้วนตลอดแต่สต๊อกก็เริ่มลดน้อยลง วันนี้ลองเอาs26ที่คุณหมอให้มาตอนคลอดให้น้องดื่มน้องไม่ดื่มเลย ดันออก เลยเข้าไปอ่านในพันทิพเขาบอกให้ผสมกับนมแม่น้องก็ดื่มค่ะ อยากทราบว่ามีวิธีไหนที่น้องจะดื่มนมผสมค่ะ เกรงว่าถ้านมแม่หมดจะทำอย่างไรดี รบกวนผู้รู้ตอบและให้ความคิดเห็นด้วยค่ะ

หาสมุนไพรที่ทำกู้น้ำนมเลยจ้าา 😅