นมลูก

สอบถามแม่ๆหน่อยคะตอนนี้น้องได้5เดือนกินนมเอ็นฟาแต่น้ำหนักอยู่ที่6กิโลอยู่เลยคะน้ำหนักน้องไม่เพิ่มเลยแต่ขับถ่ายดี ก่อนหน้านี้ให้น้องกินs26น้องน้ำหนักดีแต่น้องจะขับถ่ายยากนิดหน่อยคะ ควรกลับมากินนมs26เหมือนเดิมดีไหมคะ. ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยคะ. ขอบคุณคะ

1 Trả lời

กินenfaอยู่ไม่มรปัญหาอะไรนะคะ แต่น่าจะเป็นที่ปริมาณมากกว่าญี่ห้อนะคะ