สอบถามค่ะ เรื่องแบบสอบถาม

สอบถามค่ะ ได้เข้าร่วมทำแบบสอบถาม ได้รับรางวัลเป็นเงิน 100 บาท มีทั้งข้อความมาขอเลขบัญชี และมีพนักงานโทรมาขอเลขบัญชี จนวันนี้ยังไม่ได้เลยค่ะ แม่ๆคนไหนพอรู้บอกด้วยนะคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะต้องทำยังไงคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สวัสดีค่ะ คุณยลธิดา ทางทีมงานได้รับเลขบัญชีเรียบร้อยแล้วค่ะ รอบบัญชีโอนจะเป็นวันที่ 25 กุมภาพันธ์ ขออภัยที่ล่าช้าเนื่องจากกระบวนการสั่งจ่ายนะคะ ทางเราจะดำเนินการปรับปรุงให้มีความกระชับรวดเร็วมากขึ้นในอนาคตค่ะ ขอบพระคุณแม่ๆทุกท่านที่ร่วมสนับสนุนการวิจัยเพื่อพัฒนาสินค้าและบริการให้คุณแม่และคุณลูกนะคะ

ค่ะแม่ พอดีได้ร่วมทำแบบสอบถามค่ะ เลยได้รางวัล 100 บาทค่ะ

บ้านนี้ก็ได้รับข้อความเหมือนกันค่ะ

ค่ะแม่ แต่เขาบอกว่าจะได้ 25 นี้ค่ะ

ได้รับข้อความนานแล้วรึยังค่ะ

4y trước

นานแล้วค่ะ แต่เขาบอกว่าจะได้รับ 25 นี้ค่ะ

ได้ชัวค่ะ แต่อาจจะช้าหน่อย

4y trước

เขาบอกว่า จะได้ 25 นี้ค่ะ

จากแอปนี้เหรอคะแม่?