สอบถามค่ะ เรื่องแบบสอบถาม

สอบถามค่ะ ได้เข้าร่วมทำแบบสอบถาม ได้รับรางวัลเป็นเงิน 100 บาท มีทั้งข้อความมาขอเลขบัญชี และมีพนักงานโทรมาขอเลขบัญชี จนวันนี้ยังไม่ได้เลยค่ะ แม่ๆคนไหนพอรู้บอกด้วยนะคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะต้องทำยังไงคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

จากแอปนี้เหรอคะแม่?