ให้ลูกกินนมแม่คู่กับนมชงได้ไหมค่ะ

สอบถามค่ะ อยากให้ลูกกินนมแม่ แต่ติดที่ว่า ต้องไปทำงานอาทิตย์นึงจะได้เจอกันที แต่อยากให้ลูกได้กินนมแม่ด้วย แต่เวลาทำงานอาจจะปั๊มนมได้น้อย อยากถามว่าจะให้กินนมแม่คู่กับนมผงได้ไหมค่ะ

1 Trả lời

กินได้ค่ะแม่