ฉีดยาคุมหลังคลอด จะทำให้นํ้านมหดไหมค่ะ แม่สายปั้มแนะนำหน่อยค่ะ อยากให้ลูกกินนมแม่

ตามหัวข้อเลยค่ะ

ส่วนบ้่านนี้ไม่หดน่ะค่ะปั้มให้น้องกินตลอดน้องติดขวดแม่ก้อฉีดยาคุมค่ะ

หมอบอกว่าฉีดไม่เป็นไรจ้า แต่ถ้ากินแบบเม็ดน้ำนมจะแห้งค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่