คลอดธรรมชาติ

สอบถามค่ะ หลังคลองนานแค่ไหนถึงจะกินของเย็นๆได้ค่ะ แม่บ้านนี้โดนห้ามแทบทุกอย่างเลยค่ะ ไม่มีกำหนดด้วยว่าจะได้กินของเย็นๆตอนไหน😂

1 Trả lời

กินได้เลยค่ะ น้ำเย็นไม่ส่งผลต่อน้ำนม ทานได้ปกติเลย บ้านนี้ทานตั้งแต่หลังคลอดได้ 2 ชม

4y trước

อ๋อ ขอบคุณค่ะ