รอยด่างที่คอเกิดจากอะไรค่ะ?

สอบถามค่ะ รอยด่างที่คอน้องเกิดจากอะไรคะ แล้วจะหายมั๊ย แม่ๆมีวืธีรักษามั๊ยคะ น้องทานนมแม่ล้วนค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คลอดธรรมชาติ

รอยด่างที่คอเกิดจากอะไรค่ะ?
1 Trả lời

เดี๋ยวก็หายไปเองค่ะ