ลูกกินนมน้อย

สอบถามค่ะ ลูกชายอายุ20วัน กินนมน้อย นอนเยอะ ดูดเต้าแปปๆก็หลับ ปั้มใส่ขวดก็กินไม่เกิน1ออนซ์ พอปลุกมากินก็งัวเงียแปบๆหลับอีก พอจะมีวิธีแนะนำมั้ยคะ กลัวลูกกินนมไม่พอ แต่นับฉี่ก็ประมาณ10ครั้งได้ค่ะ

1 Trả lời

ปกตินะคะ น้องยังทารกอยู่กระเพาะยังน้อย ไม่ต้องกังวลนะคะ เด็กทารก0-1เดือนจะนอนนานเวลาลูกหลับสมองและเซลล์ต่างๆก็จะพัฒนาการเจริญเติบโตของลูกนะคะ คุณแม่ก็คอยปลุกมาให้กินนมทุก1-2 ชมเอานะคะ