น้อง10เดือนท้องเสียแม่ๆๆบ้านไหนรุ้บ้างค่ะน้องถ่ายเป็นน้ำวันหนึ่ง3ครั้งได้ค่ะ

1 Trả lời

ไปหาหมอค่ะ ไม่ต้องถามหาความรู้เลยค่ะแม่ต้องไปตรวจค่ะท้องเสียเกิดจากหลายสาเหตุละเป็นอะไรที่ไม่ควรรอดูอาการนะคะ

2y trước

กินตามนั้นไปก่อนค่ะ แล้วรอดูถ่ายน้อยลงมั้ยพยายามจดรอบอึน้องด้วยนะคะ อึกี่รอบ ฉี่กี่รอบ