อุจาระเป็นน้ำ เป็นมูก

สอบถามค่ะ ลูกชาย1เดือน4วัน อุจาระเป็นน้ำเยอะมากมีเนื้อนิดเดียวถ่าย6-7รอบต่อวัน ก่อนถ่ายเป็นน้ำ1วันน้องถ่ายเป็นมูกๆด้วยค่ะ ผิดปกติใหมค่ะ? เเบบนี้ท้องเสียหรือป่าว? ((น้องกินนมเเม่อย่างเดียวค่ะ)) ควรหาหมอใหมค่ะ

ปรกติคะ ถ้ามีเนื้อบ้าง ไม่เกิน 10 ครั้ง/วันคะ

บ้านนี้ปกตินะคะเคยไปถามหมอมาคะ