มีนมแบบไหนไม่มีแลคโตสบ้างพอดีน้องแพ้ขอแบบน้องถ่ายง่ายตอนนี้น้องทานแอนฟาของหมอไม่ถ่ายถ่ายทีถ่ายแข็ง

เวลาน้องเบ่งอึแล้วแม่ปวดใจมากน้อง1เดือน29วัน​ ต้องมาทานนมผงเพราะแพ้นมแม่คะน้องถ่ายมีมูกเลือดปนตอนน้องทานนมแม่น้องถ่าย6-7รอบต่อวัน

1 Trả lời

แม่โทรไปปรึกษาคลินิกนมแม่ดูนะคะ น่าจะเป็นเพราะน้องย่อยแลคโตสในนมส่วนหน้าไม่ได้ ปั๊มนมส่วนหน้าออกก่อน น้องจะค่อยๆ ดีขึ้นค่ะ