ถ่ายวันละครั้งแต่เยอะผิดปกติใหม

น้องอายุ 1 เดือน 9 วัน ไม่กี่วันแม่ให้น้องกินนมนานขึ้น เวลาถ่ายน้องชอบงอแง แล้วทั้งวันถ่ายครั้งเดียวแต่เยอะมาก ผิดปกติใหมค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็ถ่ายวันล่ะครั้งแต่เยอะมากเหมือนกันน้องกินนมชงค่ะ แต่ตอนกินนมแม่ถ่ายบ่อย

5y trước

ขอบคุณจร้า