ลูกน้อยแหวะนมบ่อยครั้ง

สอบถามค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเจอปัญหาแบบนี้บ้างค่ะ ลูกน้อย แหวะนมบ่อย บ้างครั้งก็อาเจียนออกมา บ้างครั้งก็วสำลักออกจมูก ช่วยแนะนำหน่อค่ะ

1 Trả lời

น้องอายุเท่าไหร่คะ ช่วงแรกเกิดหูรูดกระเพาะอาหารทำงานได้ไม่สมบูรณ์ค่ะ จะมีแหวะบ้าง แต่ถ้าถึงขั้นออกปาก ออกจมูก น่าจะนมล้นกระเพาะค่ะ over feeding