แหวะนมบ่อย

ตอนนี้ลูกได้5เดือนแล้วแต่ยังแหวะนบ่อยมากน้องผิดปกติไหมค่ะ แล้วอันตรายต่อน้องไหม

1 Trả lời

ให้น้องทานมากไปหรือป่าวคะ เลยแหวะนมออกบ่อย

5y trước

ไม่เยอะนะค่ะ ตามเกณฑ์น้ำหนักกะตามเกณฑ์ ดูจะผอมไปด้วยซ้ำในสายตาคนอื่นมอง 4เดือนกะอีก20วันน้ำหนัก5.54