ลูกบิดตัวบ่อยเกิดจากอะไร

ลูกน้อย 28 วัน นอนบิดตัวตลอด นอนเงียบได้ 2-3 นาทีก็บิดเหมือนนอนไม่สนิท แหวะนมบ่อย ตื่นมาก็หิวนม กินนิดเดียวก็เอาออก เกิดจากอะไรคะ

น้องกินนมอิ่มเกินไปรึป่าวคะ ลูกหนูก็เป็นหมอแนะนำให้กินนมเสร็จจับเรอแล้วนอนหัวสูงตะแคงซ้ายค่ะ เพราะจะได้ทับกระเพาะแล้วทำให้น้องแหวะน้อยลงค่ะ

มาตามค่ะ ลูกเราก็เป็นอายุ21วันแหวะตลอด แหวะออกก็ร้องกินไ ม่ให้กินก็งอแง