ฝากครรภ์

สอบถามค่ะ.....มีประกันสังคมอยุ่รพ.เอกชน แต่ประกันจะหมดเดือนกุมภานี้ จะไปฝากท้องรพ.รัฐได้ไหมคะ แล้วครั้งแรกค่าใช้จ่ายรพ.รัฐเท่าไหร่กันบ้าง

1 Trả lời

ใช้สิทธิ์บัตรทองฟรีจ้า

5y trước

ส่วนเรื่องค่าใช้จ่ายแล้วแต่รพ.ค่ะ ลองไปสอบถามที่แผนกสูตินรีเวชดูนะคะ อย่าลืมเอาสมุดชมพูไปด้วยนะคะ