แม่ฝากท้องกับร.พ.เอกชน เราสามารถไปตรวจดาวน์ซินโดรมกับร.พ.รัฐได้ไหมคะ

เห็นข่าวบอกว่าตรวจฟรี ปี2562ยังฟรีอยู่ไหมคะ

ถ้าแม่ตรวจกับรพ.รัฐที่มีบัตรทองอยู่ ก็ฟรีค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ แม่ใช้สิทธิประกันสังคมค่ะ

ไม่ฟรีนะค่ะ เสียค่าใช้จ่ายให้โรงบาลรัฐ 3000ค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ ยังดีเสียน้อยกว่าเอกชน😁