ฝากครรภ์

ประกันสังคมอยุ่รพ.เอกชน หมดอายุเดือนกุมภาปีหน้า จะไปฝากท้องรพ.รัฐเสียค่าใช้จ่ายครั้งแรกเท่าไหร่คะ

1 Trả lời

ตอนนี้มีโครงการฝากครรภ์ฟรีค่ะ เราก็มีปกสค. แต่ฝากรพ.รัฐข้ามจังหวัดก็ฟรีนะคะ

5y trước

ไม่เสียค่ะ 9เดือนแล้วไม่เคยเสียสักบาท