ประสบการณ์แม่ๆ

สอบถามค่ะ มีบ้านไหนตรวจซาวด์เจอน้องหลัง 9 สัปดาห์ ไหมค่ะ

1 Trả lời

บางคน10วีคถึงเจอตัวเด็กค่ะ

1mo trước

บ้านนี้ลูกคนแรก12วีคยังไม่เจอเลยค่ะหมอบอกมีแต่ถุงตั้งครรภ์ให้ขูดมดลูกแต่แม่มั่นใจว่าน้องยังอยู่รอ3เดือนกว่าไปตรวจอีกทีน้องตัวใหญ่ตามอายุครรภ์เลยค่ะ มากินอีกทีถ้าวันนั้นตัดสินใจเชื่อหมอครั้งแรก มาคิดอีกทีถ้าวันนั้นตัดสินใจเชื่อหมอขูดมดลูก น้องคงไม่ได้เกิด