สอบถามค่ะ

สอบถามค่ะ ตอนนี้ท้อง 9 สัปดาห์ มีเลือดออกกระปิดกระปรอย บางวันสีน้ำตาลอ่อนบางวันสีแดง เป็นอาการปกติไหมคะ ตอยนี้กังวลมากค่ะ

1 Trả lời

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกรีบหาหมอค่ะเสี่ยงแท้งคุกคาม

5y trước

ตอนนี้เลือดยังออกยุเลยค่ะ เมืรอวานไปซาวด์เจออะไรดุ๊กดิ๊กในท้องแต่ยังไม่เป็นก้อนค่ะ