ประสบการณ์แม่ๆ

มีแม่ๆบ้านไหนดมยาผ่าคลอดบ้างค่ะ ฟื้นตัวยากมั้ย แล้วถ้าคลอดเองตอนฉี่หมอต่อสายจริงมั้ย 🙏🏻#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้ผ่าใช้วิธีการบล็อคหลังเอาค่ะส่วนตัวคิดว่าบล็อคหลังน่าจะดีกว่าดมยานะคะ ถ้าผ่าคลอดหมอต่อสายฉี่ให้ค่ะแต่ถ้าคลอดเองไม่ได้ต่อเพราะคลอดเองสามารถลุกเข้าห้องน้ำได้ก่อนผ่าค่ะ

คลอดเองหมอไม่ได้ต่อสายฉี่นะคะ