ผ้ามอ้อมแบบไหนนิ่มไม่แข็ง

สอบถามค่ะ พอดีจะซื้อของเตรียมคลอด อยากทราบว่าผ้าอ้อมแบบไหนนุ่มๆ ไม่แข็งบ้างคะ และควรใช้ขนาดเท่าไหร่คะ

สาลู เลือกเกรดดีก็นุ่มง่ายมาก ไม่เป็นขุย ขนาด 24×24" ขึ้นไป แต่หากกะใช้ยาวๆ ก็ 27×27" ขึ้นไปค่ะ น้องโตไว

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ 🙏🏻🙏🏻

สาลูค่ะ