เด็กแรกเกิดใช้แพมเพิสต่อวันประมาณกี่ผืน

พอดีจะซื้อของเตรียมคลอด อยากสอบถามแม่ๆว่า วันนึงเด็กแรกเกิด ถึง 1 เดือน ใช้แพทเพิสต่อวันกันกี่ผืนคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #เตรียมก่อนคลอด

บ้านนี้เกือบ 10 ค่ะ ตดทีก็เล็ดที 😅

ส่วนตัว 9-10 ค่ะ