ซื้อของเตรียมคลอดแบบไหนดี

สอบถามทุกท่าน. พอดีจะซื้อของเตรียมคลอด กำลังลังเลว่าซื้อแบบเซทที่ขายในเฟส หรือไปซื้อเองแถวสำเพ็ง โบ๊เบ๊ดี. เลยอยากถามว่าทุกท่านซื้อแบบไหนกันบ้างคะ #32W

1 Trả lời

ถ้าแม่สะดวกไปสำเพ็ง โบ๊เบ๊ แม่ไปเดินเลือกซื้อเองดีกว่าค่ะ แต่บ้านนี้ซื้อในเฟสบ้าง และในช็อปปี้บ้าง แต่แพงที่ค่าส่ง เพราะซื้อแยก ไม่ได้ซื้อแบบเซท😅

5y trước

ขอบคุนคะ