สอบถามค่ะ

สอบถามค่ะ ท้องแรกเพื่อนๆท้องเริ่มออกตอนกี่เดือนค่ะ พอดีท้องได้3 เดือนแล้วรู้สึกท้องออกแล้วคนไม่รู้จักเริ่มทักแล้วว่ามีน้องหรอ แค่อยากทราบเฉยๆค่ะว่าท้องเริ่มออกกันตอนกี่เดือน

มันอยู่ที่ร่างสรีระเดิมของเราด้วยค่ะ ยิ่งแม้ผอมท้องจะออกนิดๆตอน 5 เดือน แต่ถ้าแม่มีน้ำมีนวลท้องจะเริ่มออกตั้งแต่ 3 เดือนค่ะ

แล้วแต่หุ่นของแต่ละคนค่ะ บางคนผอมมากก็ดูไม่ค่อยออก บางคนอ้วนมากก็ดูเหมือนอ้วนเฉยๆ บางคนมีพุงพอท้องก็จะดูใหญ่มากหน่อย

แล้วแต่สรีระของแต่ละคนนะคะ บางคนออกไว บางคนออกช้า บ้านนี้เริ่มออกนิดๆตอน 5 เดือน แต่คนนอกยังมองไม่ค่อยออกค่ะ

ถ้าเริ่มออก คง 15 วิค คะ แต่เราตัวเล็กเอวบาง คนส่วนใหญ่คิดว่าพุงกางหลังกินข้าวเสร็จคะ ไม่มีใครรู้ว่ามีน้องเลย

บ้านนี้แม่เป็นคนตัวเล็กมาก ท้องเริ่มออกตอน6เดือนค่ะ ไปเห็นชัดเจนตอน7เดือนกว่า

ของเราก็เริ่มออกนิดๆตอน11วีค สรีระแต่ละคนคงไม่เหมือนกันจริงๆค่ะ

บ้านนี้ออกตอน5 เดือนค่ะ พอออกแล้ว ออกเรื่อยๆเลยค่ะ ท้องโตไวมาก

6เดือนยังไม่เหมือนคนท้องเรยค่ะของเราเหมือนคนมีพุงมากกว่า

ท้องแรกออกตอน4เดือน ท้องสองออกตอน2เดือนค่ะ

ท้องแรกจ้าา ท้องออกตอนน้องได้6เดือนค่ะ