ปวดหลังปวดร้าว

สอบถามค่ะ ตอนนี้ท้องจะ8เดือนแล้ว ปวดร้าวหลังมาก ทรมานมากค่ะ แม่ๆมีวิธีไหนแนะนำมั้ยค่ะ

เรา 8 จะ 9 เดือนแล้วปวดเหมือนกันซื้อเข็มขัดพยุงครรภ์มาก็ไม่ได้ใช้ เพราะมันรัดหัวเด็ก เราเลยทนเอาหน่อยเดี๋ยวคลอดก็หาย

ประคบอุ่นพอบรรเทาได้บ้าง กับเวลาเดิน ลองใช้เข็มขัดพยุงครรภ์ช่วยค่ะ