ตอนนี้ท้องจะ3เดือนแล้ว แต่วันนี้รุ้สึกปวดท้องปวดเหมือนจะเจ้าห้องน้ำปวดเป็นพักๆจะอันตาร

ซื้อไว้ตอนท้องแปดเดือนค่ะหาซื้อเอง ซักเองพอครบกำหนดไปรพ.อย่างสบายใจค่ะ

5y trước

แม่อ่านคำถามผิดรึป่าวคะ

มดลูกขยายตัวค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออก หรือปวดมากจนทนไม่ไหว ปกติค่ะ

ท้องเเข็งไหมคะเเม่ มดลูกน่าจะขยายจ้ะเเม่

มดลูกขยายตัวรึป่าวคะ🤔🤔

....