คันท้อง

?‍?‍?ตอนนี้ท้องจะ6เดือนแล้ว จะมีอาการคันบริเวณท้องยิบยิบๆจะเกาก็กลัวท้องแตกลายได้แต่เอามือแทนคุณแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง

บ้านนี้7เดือนแล้วก็คันค่ะ คันเป็นบางช่วง เอามือเกาอยู่นะ 😅 แต่ท้องไม่แตกไม่ลาย อาจจะเป็นว่าท้องเล็กด้วย

คันเหมือนกันค่ะ แต่ไม่แตกไม่ลายนะคะ เห็นเส้นเลือดเลยค่ะ